Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN KIỂM ĐỊNH XÂY DỰNG & MÔI TRƯỜNG 579 (sau đây gọi tắt Công ty Kiểm định 579) được thành lập theo giấy phép của Sở Kế Hoạch và Đầu tư tỉnh Hậu Giang. Ngày 26/06/2012 công ty chính thức đi vào hoạt động tại địa chỉ số 94A, quốc lộ 61, xã Thạnh Hòa, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang. Nhằm hỗ trợ Quý đối tác tốt hơn, Công ty Kiểm định 579 đã mở thêm một văn phòng đại diện tại địa chỉ T210 – 211 Phan Trọng Tuệ, phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ.

Sau hơn 5 năm hình thành và phát triển Công ty Kiểm định 579 luôn tâm niệm đặt chất lượng sản phẩm, dịch vụ lên hàng đầu. Và đó cũng là kim chỉ nam của chúng tôi khi hợp tác cùng Quý khách hàng. Hiện tại, hoạt động chính của Công ty Kiểm định 579 là các lĩnh vực:

– Hoạt động tư vấn quản lý, giám sát, lập kế hoạch, dự án, mời thầu, thẩm tra các loại công trình xây dựng.

– Cung cấp nguyên – vật liệu, thiết bị lắp đặt phục vụ cho các công trình.

– Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, lò sưởi và điều hòa không khí.

– Khảo sát địa hình, địa chất phục vụ xây dựng dân dụng, cầu đường, giao thông, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật.

– Dịch vụ nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao công nghệ, xây dựng thực nghiệm, đào tạo và chuyển giao quy trình công nghệ xây dựng hạ tầng cho lĩnh vực khảo sát, thiết kế, tư vấn và thi công.

– Đào tạo nghề ngắn hạn (Đào tạo họa viên thiết kế kiến trúc, kế cấu và hạ tầng kỹ thuật).

– Thiết kế quảng cáo và dịch vụ quảng cáo.

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một Công ty Kiểm định hàng đầu với khẩu hiệu “CHÍNH XÁC – NHANH CHÓNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ” nhằm thỏa mãn yêu cầu của khách hàng và quy định của pháp luật.

 

Công ty Kiểm định 579 với đội ngũ kỹ sư, thạc sỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm định xây dựng và môi trường chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng về chất lượng, dịch vụ cũng như tính chính xác chuyên nghiệp khi Quý khách hàng hợp tác với Chúng tôi. Công ty Kiểm định 579 rất lấy làm vinh dự khi trở thành đối tác của Quý khách hàng gần xa. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN KIỂM ĐỊNH XÂY DỰNG & MÔI TRƯỜNG 579

Trụ sở chính: số 94A, quốc lộ 61, xã Thạnh Hòa, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang.

VPĐD: T210 – 211 Phan Trọng Tuệ, phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ

Điện thoại: 02923 918 775

Email: congtykiemdinh579@gmail.com     Website: www.congty579.com

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN KIỂM ĐỊNH XÂY DỰNG VÀ MÔI TRƯỜNG 579

T210 - 211 Phan Trọng Tuệ, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, Cần Thơ

02923 918 775

congtykiemdinh579@gmail.com